Chọn màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Thổ | Đại lý bán xe tải trả góp, cần mua ô tô giá rẻ, báo giá xe 2015, gắn lắp ráp máy lạnh

timthumb

Chọn màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Thổ [28/07/2017]

Tôi không phải là một người mê tín nhưng mỗi lần làm chuyện gì hệ trọng là bà xã lại rối rít đi xem sách xem nên tránh né cái gì, nên chọn cái gì. Mà cũng công nhận “có kiêng có lành”, chả biết thực hư ra sao nhưng nghe nhiều chuyện gia đình tán gia bại sản đi xem thì bảo là do làm nhà, mua xe khắc với mệnh chủ.


 

Mới mua một chiếc ô tô Hyundai, thế là nghe tin mua ô tô cô vợ lại xem cho bằng được mạng Thổ của tôi hợp với màu gì để chọn màu xe cho hợp mạng. Chọn xong xuôi thì mới cho tôi toàn quyền quyết định thích mua đâu thì đâu miễn là trong những màu ấy là được. May sao đến hyundai sông hàn đà nẵng được nhân viên ở đây tư vấn đủ điều cũng có về mạng và màu sắc nên cũng tự tin rin một em Huyndai ở đây về. Công ty này cung cấp xe Huyndai chính hãng lại bày biện xe, tư vấn rồi bảo hành sửa chữa rất khoa học nên tôi rất thích

 

Người mệnh Thổ tương ứng với màu nâu và màu vàng đậm thể hiện cho đất đai. Theo quan niệm của cha ông ta, mua xe có màu tương sinh với mạng của gia chủ thì sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe, lái xe an toàn còn màu xe tương khắc sẽ dẫn đến những rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.Tham khảo thêm mẫu xe đang được nhiều khách hàng yêu thích tại đây

 

Nếu mua một chiếc xe có màu đồng màu với mạng cũng tốt vì nó khiến gia chủ ít gặp phiền toái song không bằng màu tương sinh, nhưng ngược lại màu tương khắc thì cực kì hạn chế nhé !!!

 

Chọn xe màu đỏ, màu da cam, màu hồng

 

Đây là những màu sắc tươi sáng, thể hiện cho sự sống, tài lộc và may mắn, đặc biệt với mạng Thổ, màu này rất tốt cho những người mang mạng này. Gia chủ sẽ tự tin hơn khi đi những chiếc xe màu sắc này, ít khi gặp bất trắc khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, những người mạng này có thể chọn màu vàng nâu, màu nâu, màu bạc, màu trắng,...

Nên tránh màu xanh lá cây

 

Thổ khắc Mộc và những người mạng Thổ nên tránh màu lá cây, ngoài ra cũng không nên lạm dụng màu xanh da trời và màu đen.

 

Tuy vậy, những màu sắc trên không nên lạm dụng quá nhiều, tức là không nên bỏ qua sở thích của mình để chọn một màu xe hợp mạng. Theo cha ông, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Ví dụ như, màu nâu không nên nâu nhiều quá, màu đỏ không nên chọn một chiếc xe đen toàn tập. Bạn có thể kết hợp màu đen màu đỏ,... để vừa có 1 chiếc xe mang tính thẩm mỹ vừa không ảnh hưởng đến phong thủy với gia chủ.

 

Ngoài màu sắc ra, biển số xe cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Người mênh Thổ hợp với biển số xe có số 5 (chắc chắn và đầy đủ) như biển tứ quý 5555, số tiến 5678, năm nhất lộc phát 5168. Biển xe có số 6 (lộc) như biển tứ quay 6666, lộc phát – lộc phát 6868, lộc lộc phát phát 6688 và san bằng tất cả 6789.

 

Trên đây là những gợi ý cho bạn về việc chọn màu sắc cho xe ô tô phù hợp với phong thủy.